noi that can tho khach san can tho nhom xingfa can tho sofa can tho thiet ke web can tho camera can tho lap dat fpt can tho xe tai hino mua xe tai tra gop hino can tho gia xe tai can tho xe tai hino can tho chuyen si gia xuong chuyen si ao thun chuyen si dam set thiết kế web cần thơ làm web can tho thiet ke web can tho lam web can tho thiết kế web cần thơ làm web can tho thiet ke web can tho lam web can tho Sơn nhà cần thơ Son nha can tho Dịch vụ Sơn nhà cần thơ Dich vu Son nha can tho in name card can tho gia re in can tho gia re Dien nuoc can tho son nha can tho máy trợ giảng ve sinh may lanh can tho sua may lanh can tho

Giới thiệu

iStep là sàn thương mại (marketplace) cho đối tượng hoạt động về Thương mại điện tử, Thông tin truyền thông (media). Tham gia iStep bạn có thể tư vấn, thiết kế website cho cá nhân, doanh nghiệp và cung cấp giải pháp thiết kế website hiện đại cho các đơn vị kinh doanh dịch vụ mạng. Mỗi một website thiết kế tư vấn bởi Cộng đồng iStep đều được gia công kỹ lưỡng, đầu tư tối đa về chất lượng cũng như đáp ứng đúng, đủ tất cả các tiêu chuẩn khắc khe nhất của một website hiện đại, đảm bảo website phát huy tối đa hiệu quả ! Một trong những điều cốt lõi cho khách hàng có nhu cầu làm website & hoạt động TMĐT. Bên cạnh đó ở iStep các bạn cũng tìm được những đối tác cung cấp dịch vụ về tư vấn & thiết kế truyền thông in ấn, quảng cáo, xây dựng thương hiệu, tiếp thi truyền thông xã hội chuyên nghiệp.

Các bạn hãy liên lạc với iStep nếu các bạn là nhà thiết kế, người viết ứng dụng tự do (freelancer) hay bạn muốn làm nhà cung cấp các dịch vụ về thiết kế, truyền thông in ấn, tiếp thị truyền thông xã hội, đối tác kỹ thuật code, ứng dụng app. Hotline 0946-208-280.

Thiết kế Giao diện Website, Tạo Web và bán Hàng Trực Tuyến

Trong cộng đồng iSstep có nhiều đội ngủ tư vấn thiết kế viên nghiêm túc, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, sáng tạo và năng động. Mục tiêu iStep là cùng các lập trình viên, nhà thiết kế, người viết ứng dụng; của công ty hoặc cá nhân riêng lẻ tự do (freelancer) cung cấp khách hàng dịch vụ tốt nhất cho nhu cầu từng doanh nghiệp.

Hãy cho chúng tôi thông tin của bạn bằng cách bấm vào đây đội ngủ hỗ trợ viên của chúng tôi sẽ chủ động liên lạc lại với bạn để tư vấn cũng như đề nghị giao diện mẫu cho bạn lựa chọn.

 

Thông tin về tạo Website

Đúng chuẩn HTML
Đúng chuẩn CSS3
Tương thích Google
Bảo mật
Hệ thống báo Tin nhắn SMS
Đồng bộ với Mạng xã hội

Thông tin về các sàn giao dịch

  • Sàn tên miền iStep là nơi các chủ sở hữu tên miền đẹp, dư thừa không có nhu cầu sử dụng có thể đăng bán. Chúng tôi không gom lấy, đăng ký thật nhiều tên miền để kinh doanh. Chúng tôi có thể tư vấn khách hàng lấy tên miền thích hợp đầy tính sáng tạo !
  • Sàn giao diện web là nơi các nhà thiết kế web riêng lẻ tự do (freelancer) có thể đăng chào những giao diện web tự thiết kế. Ngoài ra còn có các giao diện web do nhóm iStep-ETM & Bitsys thiết kế riêng, cung cấp cho khách hàng chọn lựa. Giao diện iStep có hai loại. 1. Loại giao diện tiêu chuẩn giá mềm. 2. Giao diện thiết kế nhu cầu cao theo yêu cầu của khách hàng. Các giao diện mẩu chúng tôi cung cấp đều có thể thay đổi theo nhu cầu ngành nghề của quí khách.
  • Sàn giao dịch dự án TMĐT là nơi các bạn có thể huy động vốn, tìm nhà đầu tư, người đồng hành, người tư vấn, tìm thêm nhà đồng sáng lập những dự án khởi nghiệp TMĐT hoặc về công nghệ của bạn. Sàn TMĐT của iStep là cổng thông tin hỗ trợ tìm kiếm nhân sự cho các start up ra mắt người sử dùng. Với việc tập trung sâu vào lĩnh vực công nghệ và truyền thông, iStep cho phép những nhóm khời nghiệp mới tìm kiếm cộng sự ngoài việc huy động vốn tại đây bằng cách đăng tải hồ sơ dự án, thông tin về tìm nhà đồng sáng lập, góp vốn v.v. Các bạn hãy đăng thông tin. Khi có đối tác muốn đầu tư và hợp tác,đôi bên đàm phán, thỏa thuận nhau. Chúc các bạn thành công !

Liên kết và hợp tác

Cùng với đội ngủ tư vấn thiết kế viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, sáng tạo và năng động. Mục tiêu iStep là cùng các lập trình viên, nhà thiết kế, người viết ứng dụng; của công ty hoặc cá nhân riêng lẻ tự do (freelancer) cung cấp khách hàng dịch vụ tốt nhất cho nhu cầu từng doanh nghiệp. Cùng liên kết hợp tác iStep hướng đến tạo một „Hệ sinh thái“ cho tuổi trẻ khởi nghiệp, cùng tạo tác động xã hội, tạo động lực phát triển ngành công nghệ Truyền thông và Thương Mại Điện Tử vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long & Việt Nam.

Liên hệ

học trang điểm cá nhân Thảm lót chân ôtô Trải sàn ôtô Thảm để chân ôtô Nội thất xe hơi Nội thất ôtô Chung cư 109 Nguyễn Tuân Chuyển phát nhanh Chuyen phat nhanh